Mua ống ruột gà cần lưu ý những yếu tố nào?

Jan 11 2018 15:58:34

Trong công nghiệp, ống ruột gà được sử dụng khá rộng rãi và là vật tư quan trọng không thể thiếu. Nhờ có nhiều ứng dụng cấp thiệt, loại trang bị này luôn được các nhà máy, xí nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hoặc lập nhà máy, xí nghiệp phát hành thì cần chọn loại ống ruột gà inox. Nhưng mà nên nhớ, bạn phải biết cách chọn sản phẩm này để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc không phù hợp .

Cách chọn mua ống ruột gà inox chất lượng

Nhu cầu sử dụng

Ống ruột gà inox là loại ống ruột gà được làm từ thép mạ kẽm có bọc một lớp nhựa mỏng bên trong và một lớp Inox 304 không gỉ ở bên ngoài. Đây là loại ống ruột gà đặc thù, chủ yếu được áp dụng trong môi trường khắc nghiệt chống cháy nổ như khu vực khai thác than, dầu mỏ, công nghiệp hóa học … với nhiệt độ áp dụng từ -25°C lên đến 150°C

Tiêu chuẩn

Ống ruột gà lõi thép bọc inox 304 được tạo ra theo tiêu chuẩn BS 731 – UL 1203 / UL2225 và có cấp độ bảo vệ cao (Ingress Protection class) IP67.

Ống ruột gà inox phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng

Giá thành

Đây cũng chính là yếu tố cần thiết mà người dùng nhiều lúc còn e ngại trong việc lựa chọn và áp dụng ống ruột gà inox Do giá ống ruột gà inox cao hơn so với các loại ống ruột gà lõi thép khác như ống ruột gà lõi thép không bọc, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC. Nhưng mà Bởi những nhân tố sử dụng trong môi trường khắc nghiệt nên việc giá ống ruột gà inox cao là điều tuy nhiên.

Nhà phát hành và cung ứng uy tín

Có thể nói, để tìm được địa chỉ ống ruột gà inox tại TPHCM tiện nghi. Nhưng để chọn được điểm bán uy tín, có đầy đủ giấy chứng nhận, mặt hàng chất lượng và giá thành có lí lại không phải chuyện dễ.

Ống ruột gà inox chất lượng sẽ chứng minh nhà cung cấp đó uy tín

Nếu bạn cần tìm một nhà phân phối uy tín, chất lượng hãy liên hệ với Nam Quốc Thịnh tại https://namquocthinh.com/san-pham/ong-luon-day-dien-electrical-conduit/ong-dien-ruot-ga-pvc-conduit-flexible-pvc/

Xem thêm chi tiết các loại ống ruột gà tại https://namquocthinh.com

Kết luận

Bởi vì ống ruột gà inox là loại ống ruột gà thế hệ mới, được cải tiến nhờ cấu trúc lớp vỏ bọc inox 304 bên ngoài giúp chống nổ và bảo vệ dây cáp điện nhằm tránh va đập, sử dụng được trong môi trường khắc nghiệt nên việc chọn mua và sử dụng ống ruột gà inox, bạn nên chú trọng vào mục đích áp dụng để đưa ra giải pháp chọn lựa phù hợp với điều kiện kỹ thuật và tài chính thực tế.

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm một vài chọn lựa khác như ống ruột gà lõi thép không bọc, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC, ống ruột gà bọc nhựa dày (chống thấm nước và dầu).

Trên đây là một số cách chọn tham khảo dành cho bạn. Hãy thử xem xét lại tình hình cũng như áp dụng để chọn được ống ruột gà vừa tốt, vừa có giá tốt nhé.